loading
ลงทะเบียนนัด DEMO ออนไลน์

เกี่ยวกับเรา

FEASY (Feasibility made EASY) เกิดจากความตั้งใจในการแก้ปัญหา pain point ของนักลงทุนอสังหา ไม่ว่าจะเป็นนักลงทุนอสังหามือใหม่ ไปจนถึงนักลงทุนอสังหามือฉมังที่มีประสบการณ์สูง ให้สามารถเข้าถึงข้อมูลอสังหาฯ ที่น่าเชื่อถือ และสามารถวิเคราะห์ ปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนอสังหาฯ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ให้คุณพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในยุคดิจิทัล

ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปีของบจก.เอเจนซี่ฟอร์เรียลเอสเตทแอฟแฟร์สในฐานะที่ปรึกษาการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ประเมินค่าทรัพย์สินและวิจัยตลาดอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2534เราเข้าใจปัญหาของผู้ที่สนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ความยุ่งยากในการหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ไปจนถึงการวิเคราะห์ศักยภาพ และสร้างแผนการลงทุนที่สร้างผลกำไรโดยเฉพาะเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป ผู้คนเข้าถึงข้อมูลผ่านอินเตอร์เนทได้มากขึ้น มีข้อมูลจำนวนมหาศาล Big data ที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ แต่กลับหาข้อมูลที่ตรงกับความต้องการได้ยาก วิเคราะห์ทำความเข้าใจยากและนำมาปรับใช้งานจริงได้ยาก

เราจึงพัฒนาเว็บแอพลิเคชั่นFEASY (Feasibiity made EASY) ขึ้นมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดสินใจด้วยข้อมูล (data informed decision) เสริมความแข็งแกร่งให้กับการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

ด้วยการผนวกข้อมูล และเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน Data x Technology

FEASY ได้สร้างฐานข้อมูลตลาดอสังหาริมทรัพย์จากการรวบรวมข้อมูลปฐมภูมิPrimary Dataจากข้อมูลตลาดจากการสำรวจวิจัยอย่างต่อเนื่องกว่า30 ปี โดยบจก.เอเจนซี่ฟอร์เรียลเอสเตทแอฟแฟร์ส และข้อมูลทุติยภูมิ secondary data ด้านกฎหมายอสังหาฯผนวกเข้ากับการพัฒนาเครื่องมือวิเคราะห์การลงทุนReal estate analytics tools ที่ช่วยให้คุณสร้างแผนการลงทุนได้ง่าย ๆ ด้วยการดูข้อมูลตลาดรายพื้นที่ประกอบการตัดสินใจ แล้วจึงกรอกข้อมูลสำหรับการคำนวณเพียงไม่กี่ข้อ

แพลตฟอร์มวิเคราะห์การลงทุนอสังหาฯ Real Estate Analytics Platformช่วยให้นักลงทุนสร้างปรับเปลี่ยนและเปรียบเทียบแผนการลงทุนได้ง่าย ๆ ผ่านหน้าจอ dashboardเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดสินใจยกระดับการลงทุนอสังหาฯ ในยุคดิจิทัล

FEASY ฉีกกรอบการลงทุน อสังหาฯแบบเดิมๆ อย่างไร?

ก่อนใช้ FEASY หลังใช้ FEASY
ใช้ gut feelingsสัญชาตญาณและประสบการณ์ในการตัดสินใจเป็นหลัก วิเคราะห์ข้อมูลตลาดรายพื้นที่เพื่อสร้าง insightของตัวเองประกอบการตัดสินใจ
ติดตามข่าว คำแนะนำจากกูรู เกี่ยวกับแนวโน้มตลาดอสังหาในภาพรวม ดูข้อมูลตลาดและบทวิเคราะห์แนวโน้มตลาด รายพื้นที่ ประกอบการตัดสินใจ
หาข้อมูลในอินเตอร์เนท ได้แก่ ข้อกฎหมาย สีผังเมืองที่กระจัดกระจายมาวิเคราะห์ด้วยตัวเอง ใช้ฐานข้อมูลอสังหาฯ ที่รวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์ให้เข้าใจง่าย
วางแผนการลงทุนใน excelบนคอมพิวเตอร์โดยไม่แน่ใจว่าตัวเลขราคาที่ตั้งไว้สมเหตุสมผลหรือไม่ วางแผนการลงทุนบนเว็บแอพลิเคชั่นทุกที่ ทุกเวลา มีข้อมูลตลาดและราคามาตรฐานประกอบการตัดสินใจ
จะปรับแผนแต่ละครั้งต้องแก้ตัวเลขในไฟล์ ปริ๊นท์มาเทียบกัน เปรียบเทียบแผนการลงทุนได้ง่ายใน Portfolioปรับแผนได้ทันที

FEASY เป็นตัวช่วยในการวิเคราะห์การลงทุนอสังหาฯเพื่อเสริมแกร่งช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นให้คุณพร้อมรับทุกสภาวะตลาด ปรับเปลี่ยนพอร์ทการลงทุนอสังหาฯได้อย่างรวดเร็ว

ให้ FEASY เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดสินใจลงทุนอสังหาฯ สมัครใช้งานฟรี!